Hotline: 0979 438 438

info@tmk.vn

Trần Văn Tùng

  • Slide 2

Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG

 

Lời giới thiệu

       TRần Minh Khang là đơn vị đã hoạt động 6 năm trong lĩnh vực Camera và giành được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Tuy thời gian hoạt động không quá dài so với các công ty trong ngành khác, nhưng Trần Minh Khang đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và phát triển hệ thống an ninh cho các cá nhân và doanh nghiệp.

       TRần Minh Khang chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống  các thiết bị an ninh, an toàn, camera quan sát , Máy chấm công, thiết bị chống trộm,  cổng an ninh, đầu ghi hình…

       Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Trần Minh Khang cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.
      TRần Minh Khang luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.
        Không dừng lại ở đó, Trần Minh Khang luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất. Trần Minh Khang hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh.
 
Xin chân thành cảm ơn!
 

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI HOẶC TƯ VẤN MIỄN PHÍ